Bán biến tần cho máy công cụ, lắp biến tần cho máy tiện, máy phay

Biến tần chuyên dụng cho máy công cụ

Biến tần chuyên dụng cho máy công cụ

Điều quan trọng nhất trong việc lắp đặt biến tần cho máy tiện, máy phay, máy CNC là điều khiển để tốc độ bàn máy chạy rất chậm mà lực vẩn ổn định. Tức chọn chế độ điều khiển như thế nào để biến tần chạy với tần số rất thấp mà vẫn điều khiển được bàn máy. Thông thường khi chạy với tần số thấp, bàn máy di chuyển rất yếu. Và khi dao phay, dao tiện ăn vào vật liệu thì bàn máy bị cản lại không di chuyển được. Làm thể nào để chạy với tần số cực thấp (0.1 Hz chẳng hạn) mà vẫn phay, vẫn tiện được?

Trong các ứng dụng lắp biến tần cho máy công cụ, nếu chúng ta vẩn chọn chế độ điều khiển V/F thông thường thì sẻ không thể nào làm được điều này. Bạn cần phải lựa chọn chế độ điều khiển để biến tần có thể bù được moment.

Chúng tôi đã lắp đặt thành công biến tần cho các loại máy công cụ mà tốc độ di chuyển bàn máy cực thấp (khoảng 20mm trong 1 phút). Khi chúng tôi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, họ nói cho chúng tôi biết là đã có nhiều đơn vị lắp rồi nhưng không thể nào đáp ứng như yêu cầu của họ. Chúng tôi cam kết là chúng tôi chắc chắn làm được điều đó. Và thực tế chúng tôi đã giải quyết rất tốt bài toán mà họ đã đã đặt ra. Bạn cũng đang gặp tình trạng như khách hàng của chúng tôi?! Bạn là đơn vị chuyên lắp đặt biến tần cho máy công cụ và chưa biết được làm cách nào để khắc phục tình trạng này?. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp này. Không phải ai cũng biết, không phải ai cũng làm được điều này. Và giải pháp này là rất đặc biệt nên chúng tôi chưa muốn nêu hết lên trên blog này. Nhưng nếu bạn gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng c

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s